Chat with us, powered by LiveChat

รวม 5 นักเทนนิสสุดแกร่งชอบทำเงินให้กับนักพนัน

หน้าแรก FIFA55

หลังก่อนหน้านี้เคยพูดถึงกีฬาอย่างฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆกันไปบ้างแล้ววันนี้ถึงคิวของของอีกหนึ่งกีฬายอดนิยมระดับโลกนั่นก็คือเทนนิสที่แน่นอนว่าทาง FIFA55 ของเราก็นำมาให้นักพนันได้เลือกสรรเดิมพันเช่นเดียวกันกับกีฬาชนิดอื่นๆ

โดยวันนี้เราจะมาเปิดเผยถึงสถิติ 5 นักเทนนิสสุดแกร่งที่คอยทำเงินให้กับนักพนันมาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งก็ต้องบอกว่าแต่ละคนนั้นก็คงพอได้ยินชื่อกันมาบ้าง จะมีใครติดมาบ้างไปดูพร้อมกันเลย!

พนันเทนนิส คืออะไร

เป็นหนึ่งในพนันกีฬาที่มีนักพนันเข้าไปร่วมเดิมพันเป็นลำดับต้นๆ โดยมีให้เลือกแทงหลากหลายรูปแบบทั้งแบบมันนี่ไลน์ แบบเต็มเวลา แบบสูงตํ่า หรือคู่คี่ ก็มีมาให้เลือกทั้งหมด

โดยจุดเด่นก็คือเป็นกีฬาที่ใช้ฝีมือในการเล่นเป็นหลักและมีผู้เล่นสูงสุดฝ่ายละไม่เกิน 2 คนเท่านั้นทำให้รูปแบบการเล่นจึงอาจจะแตกต่างจากกีฬาที่เน้นเล่นเป็นทีมบางชนิดอยู่บ้างทำให้ช่วยเพิ่มความสนุกเร้าใจไปอีกแบบ

5 นักเทนนิสจอมทำเงินให้นักพนัน

สำหรับ 5 นักเทนนิสที่เราจะนำมาฝากกันต่อไปนี้เป็นนักเทนนิสที่มีสถิติดีมาตลอดในช่วง 2-3 ปีหลังดังนั้นจึงไม่แปลกหากจะมีนักเทนนิสบางคนที่กำลังฟอร์มแรงไม่ติดเข้ามาเนื่องจากเรานับค่าเฉลี่ยเป็นหลัก

อย่างไรก็ตามรับรองว่านักพนันที่เรานำมาเสนอวันนี้จะไม่ทำให้นักพนันผิดหวังอย่างแน่นอนโดยจะมีใครที่เป็นจอมทำเงินให้กับนักพนันกันบ้างไปดูกันได้ดังต่อไปนี้!

ราฟาเอล นาดาล

1.ราฟาเอล นาดาล

เจ้าของฉายาราชาคอร์ทดินไม่ได้มีดีแค่การเล่นคอร์ทดินเท่านั้นในคอร์ทอื่นๆเขาก็ทำได้ดีไม่แพ้กันแม้ปีนี้เจ้าตัวจะไม่ค่อยได้ลงเล่นสักเท่าไหร่แต่เมื่อลงสนามทีไรก็มักไม่ทำให้นักพนันต้องผิดหวังโดยจากค่าเฉลี่ยยอดหลัง 3 ปีพบว่า นาดาล มีสถิติเอาชนะได้สูงถึง 85 เปอเซ็นต์เลย

นั่นหมายความว่าหากนักพนันตามเล่นนักเทนนิสรายนี้จาก 10 ครั้งเมื่อหักลบกับอัตราต่อรองแล้วยังไงซะก็ไม่มีการขาดทุนอย่างแน่นอนเนื่องจากอัตราส่วนการได้มีมากกว่าการแพ้ที่สูงอย่างมาก

โรเจอร์ เฟเดอเลอร์

2.โรเจอร์ เฟเดอเลอร์

แม้ว่าอายุกำลังจะเข้าสู่วัย 40 และมีอาการบาดเจ็บบ่อยครั้งจนได้ลงเล่นไม่เยอะเท่าไหร่แต่ความยอดเยี่ยมและความเก่งกาจนั้นก็ไม่เคยดร็อปลงไปเลยโดยเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัยยังคงเป็นหนึ่งในนักเทนนิสที่มีนักพนันชอบเดิมพันมากที่สุดเช่นเดิม

ยิ่งหากเข้าสู่ช่วงของการเล่นคอร์ทหญ้าซึ่งเป็นของถนัดของเจ้าตัวจะยิ่งเพิ่มอัตราชนะมากขึ้นไปอีกซึ่งจากสถิติตลอด 3 ปีหลังนั้นไม่มีปีไหนเลยที่อัตราการชนะของเขานั้นตํ่ากว่า 80 เปอเซ็นต์และด้วยความสามารถระดับนี้น่าจะยังทำให้เจ้าตัวเล่นได้ได้อีกอย่างน้อยสักปีหรือสองปีเป็นอย่างตํ่า

โนวัค ยอโควิช

3.โนวัค ยอโควิช

มาต่อกันที่อีกหนึ่งนักเทนนิสแห่งยุคและเป็นมือวางอันดับ 1 ของโลกในเวลานี้โดยแม้ช่วงปีก่อนๆอาจจะมีช่วงที่ผลงานดร็อปลงไปบ้างแต่ในปีนี้เขากลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งด้วยการเก็บชัยชนะไปมากกว่า 90 เปอเซ็นต์ซึ่งแน่นอนว่าหากนักพนันคนไหนได้ติดตามเดิมพันนักเทนนิสรายนี้มีอันรวยทุกคนเพราะส่วนใหญ่จะชนะด้วยสกอร์ขาดอีกด้วย

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นเป็นคนที่เก่งทุกคอร์ททำให้ไม่ว่าจะด้วยสภาพแวดล้อมแบบไหนเจอคู่ต่อต่อสู้ยังไงก็สู้ได้สนุกไม่แพ้ง่ายๆ ประกอบกับคาแร็กเตอร์ที่ดุดันดูแล้วสนุกตื่นเต้นทำให้นักพนันมีอารมณ์ร่วมในการเชียร์ได้เป็นอย่างดี

โดมินิค ธีม

4.โดมินิค ธีม

เจ้าของแชมป์ยูเอส โอเพ่น รายล่าสุดพัฒนามาอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 ปีหลังที่ผ่านมาและปลดล็อกแชมป์แกรนด์สแลมของตัวเองได้สำเร็จสักทีหลังก่อนหน้านี้ก็เคยชิงมาหลายครั้งแต่ยังไม่ได้สักทีโดยอัตราการชนะของเขาในการแข่งนั้นจะอยู่ที่ราว 75 เปอเซ็นต์

อย่างไรก็ตามแม้จะน้อยกว่า 3 คนแรกอยู่พอสมควรแต่หากนับมาเปรียบเทียบกับเรตอัตราต่อรองก็ต้องบอกว่าคุ้มค่าไม่แพ้กันเพราะ 3 คนด้านบนนั้นจะมีเรตอัตราที่ค่อนข้างแพงกว่าทำให้ก็มีโอกาสเสี่ยงพอสมควรส่วน โดมินิค ธีม นั้นส่วนใหญ่อัตราต่อรองจะไม่ได้แพงเท่าไหร่นั่นเอง

สเตฟานอส ซิตซิปาส

5.สเตฟานอส ซิตซิปาส

มาต่อกันที่คนสุดท้ายซึ่งถือเป็นดาวรุ่งคนใหม่แห่งวงการที่ฟอร์มแรงที่สุดและพึ่งเทิร์นโปรมาเพียง 4 ปีเท่านั้นโดยหากมองย้ายไปตั้งแต่ช่วงเทรินโปรเมื่อปี 2017 เราจะเห็นเลยว่ากราฟเปอเซ็นต์ชนะของเจ้าตัวนั้นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆทุกปีและเริ่มคว้าใหญ่รายการใหญ่ๆได้อยู่เรื่อยๆ

และด้วยความที่ยังเป็นดาวรุ่งนี่แหละทำให้หลายๆคนไม่คิดว่าเจ้าตัวจะพุ่งขึ้นมาไวขนาดนี้เรียกว่าเล่นเอานักเทนนิสรุ่นพี่เหนื่อยไปตามๆกันพร้อมกันนั้นเจ้าตัวยังมักมีเรตราคาเป็นรองอีกด้วยทำให้ทำเงินได้ค่อนข้างเยอะ อย่างไรก็ตามหากยังรักษาฟอร์มแบบนี้ในอนาคตอัตราที่เปิดก็คงเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน

บทความแนะนำสำหรับนักพนันมือใหม่

ข้อดีของการเล่นพนันเทนนิสออนไลน์

หลังจากได้เห็นกันไปแล้วว่า 5 นักเทนนิสที่นักพนันชื่นชอบและมักจะเลือกเดิมพันนั้นมีใครกันบ้างคราวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าทำไมนักพนันหลายคนถึงเลือกที่จะแทงเดิมพันกีฬาชนิดนี้กัน

เพราะหากมองจริงๆก็ต้องยอมรับว่ายังมีกีฬาอีกหลายชนิดที่ดูน่าสนใจไม่แพ้กัน ดังนั้นวันนี้เราจึงทำการรวบรวมข้อดีของการเล่นพนันเทนนิสออนไลน์มาฝากเพื่อให้นักพนันตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น โดยมีดังต่อไปนี้!

พนันเทนนิส

1.เดิมพันง่าย

ถ้าจะพูดถึงเกมกีฬาที่เดิมพันเข้าใจได้ง่ายไม่ยุ่งยากยังไงก็ต้องมีชื่อของกีฬาเทนนิสรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอนเนื่องจากใช้ผู้เล่นน้อยในการเล่นและส่วนใหญ่ที่นักพนันนิยมก็เป็นการแข่งแบบเดี่ยวด้วยทำให้ไม่มีอะไรให้ต้องคิดเยอะ

ประกอบกับราคาหรือเรตอัตราต่อรองส่วนใหญ่ก็แทบจะมีอยู่ไม่กี่แบบเท่านั้นที่ใช้อยู่เป็นประจำทำให้ไม่ต้องเสียเวลาศึกษาอะไรมากเกินไปจึงถูกใจนักพนันหลายคนนั่นเอง

2.พลิกล็อกยาก

ต้องยอมรับว่ากีฬาเทนนิสเป็นกีฬาที่ใช้ฝีมือค่อนข้างมากจะมาหวังพึ่งดวงอะไรแบบนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆดังนั้นถ้าไม่เก่งจริงๆยังไงก็เกิดการพลิกล็อกแบบล้มยักษ์ขึ้นยากนั่นทำให้เหมาะอย่างมากสำหรับนักพนันที่ชื่นชอบความปลอดภัยในการแทง

ยิ่งเฉพาะนักพนันที่มีเงินลงทุนไม่เยอะจะถือเป็นข้อดีอย่างมากเพราะเป็นการปกป้องเงินทุนของตัวเองเอาไว้และเมื่อไปเปรียบเทียบกับกีฬาบางชนิดนั้นจะเห็นเลยว่ากีฬาอื่นนั้นมีการพลิกล็อกเกิดขึ้นได้บ่อยๆ

3.ไม่มีผลเสมอ

เบื่อไหมที่เล่นกีฬาบางชนิดแล้วผลออกมาว่าเสมอตัวทำให้เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นเด็ดขาดหากนักพนันหันมาเลือกเดิมพันกีฬาเทนนิสออนไลน์เพราะกีฬาชนิดนี้จะไม่มีทางออกผลเสมอหรือเจ๊าเด็ดขาดมีแต่แพ้หรือชนะเท่านั้น

ทำให้ยังไงก็ไม่มีการเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์แน่นอนและอีกเหตุผลที่มองข้ามไม่ได้ก็คือพอไม่มีผลเสมอนั้นหมายความว่าโอกาสจะได้เงินก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

4.เสี่ยงมากได้มาก

ในกรณีนี้ถือเป็นเรื่องดีสำหรับนักพนันที่ชื่นชอบกับความเสี่ยงเพราะเรตอัตราการจ่ายเงินนั้นจะมีความแตกต่างกันอย่างมากสำหรับ 2 ฝั่งบางครั้งห่างกันเกือบเท่าตัวเลยก็มีแต่ก็แน่นอนว่าแลกมันกับความยากในการชนะที่มากขึ้นเหมือนกัน

อย่างไรก็ตามก็ยังมีนักพนันจำนวนมากที่ไม่ได้สนใจความเสี่ยงนี้และก็มีหลายคนที่ใช้ข้อได้เปรียบนี้ในการทำกำไรให้กับตัวเอง ดังนั้นจึงบอกได้ว่านี่ก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่งในการแทงพนันเทนนิส

แทงพนันเทนนิส

คำถามที่พบบ่อย

ด้วยความที่พนันเทนนิสออนไลน์กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทำให้เราเชื่อว่านักพนันหลายท่านยังคงมีคำถามข้อสงสัยอยู่บ้าง ดังนั้นเราจึงทำการรวบรวมคำถามที่น่าสนใจเอาไว้ที่นี่

พนันเทนนิสมีให้เล่นทุกวันไหม?

สำหรับกีฬาเทนนิสนั้นก็ไม่ได้แตกต่างกับกีฬาชนิดอื่นๆ ส่วนใหญ่หากไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะมีให้เดิมพันแน่นอนทุกวัน

อย่างไรก็ตามนักแข่งแต่ละคนอาจจะเลือกลงแข่งหรือไม่ลงแข่งรายการนั้นก็ได้ไม่ได้มีการบังคับแต่อย่างใด

ควรเดิมพันแบบไหนถึงดีที่สุด?

การเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับกีฬาเทนนิสออนไลน์ก็คือการแทงว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะ

ที่การแทงแบบนี้ได้รับความนิยมก็เพราะโอกาสเกิดความผิดพลาดน้อยที่สุดนั่นเอง

ใช้เงินลงทุนเยอะไหมในการเดิมพัน?

นักพนันคนไหนที่กังวลว่าการเล่นพนันเทนนิสออนไลน์นั้นจำเป็นต้องใช้เงินเยอะหรือไม่

เราขอยืนยันเลยว่าใช้เงินไม่ได้แตกต่างจากกีฬาชนิดอื่นๆเลยและถูกกว่ากีฬาหลายๆชนิดด้วยซํ้า

เล่นแบบคู่หรือแบบเดี่ยวดีกว่ากัน?

กีฬาเทนนิสจะมีความแตกต่างจากกีฬาบางชนิดตรงที่จะมีทั้งการแข่งขันเดี่ยวและคู่

อย่างไรก็ตามวิธีการเล่นและวิเคราะห์นั่นจะแตกต่างกันออกไปเพราะนักเทนนิสที่เล่นเก่งในการแข่งเดี่ยวพอมาเล่นคู่อาจจะไม่ดีเสมอไป

และยังต้องขึ้นอยู่กับฟอร์มของเพื่อนที่คู่กันอีกด้วย ดังนั้นแน่นอนว่าการเล่นแบบเดี่ยวดูจะให้ผลลัพธ์ที่มั่นคงมากกว่า

สรุปการเล่นพนันเทนนิสออนไลน์

เชื่อว่าหลังได้อ่านบทความนี้นักพนันหลายคนคงมีมุมมองที่เปลี่ยนแปลงไปสำหรับการเล่นพนันกีฬาเทนนิสออนไลน์และคงหันมาสนใจมากขึ้นเพราะกีฬาชนิดนี้นั้นก็มีข้อดีจุดเด่นที่แตกต่างจากกีฬาชนิดอื่นๆไม่น้อยเลย

ดังนั้น หน้าแรก FIFA55 หวังเป็นอย่างยิ่งว่านักพนันที่พึ่งเข้ามาเล่นพนันชนิดนี้หรือนักพนันหน้าเก่าที่เล่นอยู่แล้วจะสามารถประสบความสำเร็จและทำกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำให้มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

บทความอื่นๆ