Chat with us, powered by LiveChat

ยกแดงเดือดมาจัดแข่งที่ไทย…ต้องใช้เงินเท่าไหร่?

แดงเดือด

นี่เป็นครั้งแรกที่ศึกแดงเดือดระหว่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแข่งขันที่ทวีปเอเชีย ที่ประเทศไทย ทั้งสองทีมไม่ได้มาเล่นๆแน่นอน เจอร์เก้น คล็อปป์ จะใช้แมตช์การแข่งขันนี้รับน้อง เอริค เทน ฮาก ในขณะที่ฝั่ง แมนยู ต้องใช้เกมนี้สร้างความมั่นใจ

เรียกความเชื่อมั่นให้กับบรรดานักเตะของทัพ ปีศาจแดง ดังนั้นคนที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดก็คือผู้ชมคนดูนี่เอง กำไรคนดูล้วนๆครับ เพราะนี่คือบอลถูกคู่ คนดูถูกใจอย่างแน่นอน สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม FIFA55 ทุกท่านครับ ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ฟุตบอลครับ

วันนี้หัวข้อที่เราจะนำมาพูดถึงเป็นเรื่องของศึกแดงที่จัดในไทยใช้เงินจ้างเขามาเท่าไหร่ ฤดูกาลแข่งขันอันเข้มข้นของฟุตบอลลีกอังกฤษ พรีเมียร์ลีก ก็เพิ่งจบฤดูกาลกันไป และเป็นลีกฟุตบอลที่ครองใจชาวไทยมาอย่างช้านาน หลังจากจบซีซั่น บรรดานักเตะ

ก็จะได้รับการอนุญาติให้ไปพักผ่อนตามอัธยาศัย ก่อนที่จะกลับมารวมตัวกันก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้นราวๆ 1 เดือน และต้องมีแมตช์อุ่นเครื่องลองทีม เรียกความมั่นใจความฟิตให้แก่นักฟุตบอลนั้นเอง ประเทศไทยของเรามีการจัดแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญ

ไทยแลนด์

ใช้ชื่อว่า เดอะ แมตช์ เป็นการแข่งขันระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันที่ 12 กรกฏาคม 2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แฟนบอลบ้านเราไม่ต้องรอนานถึงเดือนสิงหาคมที่จะเปิดฤดูกาล ได้ชมสองทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก มาดวลกันสดๆต่อหน้า

หรือใครไม่สะดวกไปรับชมที่สนามวันนั้น ยังมีช่องทางอื่นๆ เช่น ดูได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มีการรับสัญญาณถ่ายทอดสด และให้ผู้ชมเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์ นี่เป็นครั้งแรกครับที่ศึกแดงเดือดระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ ผีแดง มาแข่งขันที่ทวีปเอเชีย

มันเคยมีก่อนหน้านั้น แต่มันเกิดขึ้นที่อเมริกา นี่เป็นครั้งแรกครับที่เอเชียที่มีแมตช์แดงเดือดเกิดขึ้น แต่แน่นอนครับว่าทีมระดับโลกแบบนี้ เขาจะไปเยือนที่ไหนมันต้องมีเรื่องค่าใช้จ่ายที่มันคุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มกับชื่อเสียงเกียรติยศของพวกเขา ค่าจ้างสโมสร

ใช้เงินเท่าไหร่ในการจัดแดงเดือด

ลิเวอร์พูล และ แมนยู ในการเดินทางมาแข่งขันเดอะแมตช์ที่ประเทศไทยในครั้งนี้ จากการเปิดเผยของคุณวินิจ เลิศรัตนชัย ซีอีโอของบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดการแข่งขันบอกว่า ใช้เงินในการจ้าง 2 ทีมนี้มา เป็นเงินถึง 18 ล้านปอนด์ เป็นเงินไทยก็ประมาณ 776 ล้านบาท

ลิเวอร์พูล

ถ้าหารแบ่งทั้งสองทีมระหว่าง ผีแดง กับ หงส์แดง ทั้งสองทีมจะได้จากการลงแข่งขันนัดเดียว 7-9 ล้านปอนด์ เป็นจำนวนเงินที่มากกว่า ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ ในฤดูกาลนี้ เดอะ ค็อป ได้เงินรางวัลจากการเป็นแชมป์ 2.5 ล้านปอนด์ แต่การมาเตะ

เดอะ แมตช์ นัดนี้นัดเดียวรับเต็มๆ 7-9 ล้านปอนด์ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าเลขค่าจ้างที่ ลิเวอร์พูล ได้จากการมาเมืองไทยในครั้งนี้ มากกว่าเงินรางวัลจากการเป็นแชมป์ เอฟเอ คัพ ประมาณ 3 เท่า นอกจากเรื่องของตัวเงินแล้วเนี่ย การมาเยี่ยมเยือนฐานแฟนคลับ

บทความแนะนำสำหรับนักพนันมือใหม่

ในประเทศไทยก็เป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะพวกเขารู้ว่าฐานแฟนคลับของพวกเขาในประเทศไทยมีเยอะมากๆ ในขณะเดียวกันฝั่งของทีม ปีศาจแดง ก็หวังจะใช้ศึกแดงเดือดครั้งนี้เป็นการเรียกความมั่นใจให้กับพวกเขาเหมือนกัน เพราะว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา

พ่ายแพ้อย่างหมดรูปทั้ง 2 นัด ในศึกแดงเดือด โดนไป 0-9 แต่ ณ. ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ กำลังเปลี่ยนยุคหลังหมดยุค โอเล่ กุนาร์ โซลชาร์ ต่อด้วย ราฟล์ รังนิก มันกำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของ เอริก เทน ฮาก แน่นอนว่า ยูไนเต็ด ก็อยากกู้ศักดิ์ศรีของตัวเองคืนมา

เทน ฮาก

แล้วยิ่งมีการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือด้วย เราจะได้เห็น อิริก เทน ฮาก ผูจัดการทีมคนใหม่ของ ผีแดง มารับงานคุมทีมที่ประเทศไทยกับ เดอะ แมตช์ ครั้งนี้ ขนาดที่ฝั่ง ลิเวอร์พูล ก็รู้ว่าตัวเองนั้นอยู่ในยุคสมัยที่พวกเขาก้าวขึ้นมาเป็นมหาอำนาจลูกหนังของอังกฤษ

อย่างแท้จริง หลังจากที่อยู่ในช่วงลองผิดลองถูก อยู่ในช่วงที่ตกต่ำมานาน นับตั้งแต่ เจอร์เก้น คล็อปป์ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีม หงส์แดง เขาทำให้ทีมนั้นกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง และอย่างที่บอกไป ลิเวอร์พูล กำลังเหนือกว่าคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สมัครสมาชิก FIFA555 ผ่านไลน์

แน่นอนครับ เมื่อมาเจอกันนอกประเทศ มาเจอกันที่ประเทศไทย แน่นอนครับว่าฝั่ง ลิเวอร์พูล ต้องการย้ำแค้น ผีแดง และตอกย้ำให้เห็นครับว่ายุคนี้พวกเขานั้นเหนือกว่าทีม ปีศาจแดง อย่างแท้จริง ดังนั้นแมตช์ที่เราจะได้รับชมกันในวันที่ 12 กรกฏาคมนี้ ทั้งสองทีม

ไม่ได้มาเล่นๆอย่างแน่นอน จะใช้แมตช์นี้โดยการประเดิมฤดูกาลใหม่ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะใช้แมตช์การแข่งขันนี้รับน้อง เอริค เทน ฮาก ในขณะที่ฝั่ง เอริค เทน ฮาก ต้องใช้เกมนี้สร้างความมั่นใจ เรียกความเชื่อมั่นให้กับนักเตะของตัวเองว่าพวกเขาจะกลับมา

คล็อปป์

ดังนั้นคนที่จะได้ประโยชน์สูงสุดก็คือผู้ชมคนดูนั้นเอง กำไรคนดูครับ เพราะนี่คือบอลถูกคู่ คนดูถูกใจอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามแม้ว่าเกมนี้จะมีค่าตั๋วที่แพง แต่อย่างที่ได้เรียนไปเพราะว่าต้นทุนในการจัดการแข่งขันนัดนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันเขาใช้งบประมาณ

ทุ่มทุนไปมหาศาลในการดึงสองทีมนี้มาแข่งขันที่ประเทศไทย นี่เป็นแค่ครั้งที่ 2 ที่ ลิเวอร์พูล กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เจอกันนอกแผ่นดินอังกฤษ ดังนั้นแมตช์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักดิ์ศรีแบบนี้ต้นทุนมันไม่ถูกอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามถ้าเปรียบเทียบกับตั๋วเข้าชม

FIFA555.NET รวมทีเด็ดบอลจากเซียนชั้นนำ

รวมลิงค์การวิเคราะห์ฟุตบอลและทีเด็ดบอลจากลีกชั้นนำทั่วโลก ผ่านบรรดาเซียนชั้นนำที่ทางเว็บ FIFA555 คัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้วยรูปแบบการเข้าถึงที่ง่ายสะดวกรวดเร็วเหมาะแก่นักพนันทุกเพศ ทุกวัย โดยสามารถเลือกคู่ที่น่าสนใจทั้งพรีเมียร์ลีก ลาลีก้า บุนเดสลีก้า กัลโช่ เซเรีย อา ลีกเอิง ได้ตลอดทุกวันไม่มีวันหยุดลีกเล็กเราก็มีให้ หรือจะบอลทีมชาติก็ไม่มีพลาด ครบทุกคู่ ทุกแมตช์ ทั้งฤดูกาล ที่นี่ที่เดียว

แมตช์แบบนี้ที่อเมริกาแล้ว ก็ถือว่าไม่แพงหรอกครับ แล้วถ้าเทียบกับว่าเราไม่ต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเล เสียค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าตั๋วโรงแรม ไปชมที่ประเทศอังกฤษ ก็ถือว่าไม่แพง อีกอย่างหนึ่งถ้าใครที่มีทุนทรัพย์นี่คือเหตุการณ์สำคัญ หนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์

ของวงการกีฬาไทย ใครที่สามารถไปอยู่ในที่นั้นได้ ไปอยู่ในสนามราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 12 ก.ค. 65 จะเป็นครั้งนึงในชีวิตที่คุณไม่ลืม จะเป็นเหตุการณ์ที่คุณได้สัมผัสเกม และเอาไปเล่าให้ลูกหลานฟังได้อย่างน่าภูมิใจในอนาคตได้อย่างแน่นอนครับ

โรนัลโด้

ของที่ระลึก

นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยการบันทึกความทรงจำของคุณให้อยู่กับคุณไปตราบนานเท่านานนั้นก็คือ ผ้าพันคอ ยังเป็นสัญลักษณ์ในการเชียร์ฟุตบอลของคนอังกฤษอยู่แล้ว เราจะเห็นได้ว่าคนอังกฤษเวลาเขาเข้าไปเชียร์ฟุตบอล เขาก็จะชูผ้าพันคอเผื่อให้กำลังใจ

ทีมรักของพวกเขา หรือเพื่อประกาศให้รู้ว่าพวกเขาอยู่ในสนามในเกมนี้ และการแข่งขัน เดอะ แมตช์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 12 ก.ค. นี้ ก็จะมีผ้าพันคอที่ระลึก ซึ่งฝ่ายการจัดการแข่งขันได้มอบสิทธิ์ให้บริษัทสมอลดัดมาสเตอร์ ซึ่งเป็นแบรนด์สิ่งทอยับยั้งไวรัส

สมัครสมาชิกผ่านระบบออนไลน์

 

 *เมื่อยืนยันการสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปทาง Line ของท่าน*

ผลิตผ้าพันคอลิมิตัดอิดิชั่นของแมตช์นี้ขึ้นมา และผ้าพันคอแต่ละผืนเขาจะมีซีเรียลนัมเบอร์ของตัวเองอยู่ในแต่ละผืน ดังนั้นแต่ละผืนจะมีแค่ผืนเดียวในโลก นี่คืออีกสิ่งนึงที่ท่านไม่ควรพลาด ถ้าเป็นแฟน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ ลิเวอร์พูล ต่อให้ท่านได้เข้า

ชม เดอะ แมตช์ ในวันที่ 12 ก.ค. นี้หรือไม่ สิ่งนึงที่ควรจะมีเอาไว้ให้เป็นที่ระลึกของการแข่งขัน เดอะ แมตช์ ก็คือผ้าพันคอผืนนี้แหละครับ ใครที่อยากเป็นเจ้าของผ้าพันคอนัดประวัติศาสตร์ในศึกประวัตอศาสตร์ครั้งนี้ เดอะ แมตช์ ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย

แมตช์

และยังมีลุ้นรับเสื้อ เดอะ แมตช์ พร้อมลายเซ็นนักเตะซุปเปอร์สตาร์ของทั้ง 2 ทีมด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้ออินบ็อกเข้าไปถามได้เลยทางแอดมินของเพจ สมอลดัดมาสเตอร์ นอกจากนั้นยังสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ไลน์ช้อปปิ้งครับ รวมถึงที่ไทยทิคเก็ดเมเจอร์

สรุป แดงเดือดในประเทศไทย

หลังจากจบศึกแดงเดือดในประเทศไทย ก็ไม่รู้ครับว่า ลิเวอร์พูล กับ แมนยู จะโคจรกลับมาเตะกันอีกที่ไทยเมื่อไหร่ อนาคตเป็นสิ่งที่เรายังไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ 12 ก.ค 65 เตะแน่นอน แล้วอย่างที่ผมบอกผ้าพันคอสามารถกันไวรัสได้ด้วย และนี่ก็คือบทความในวันนี้ครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ยังตัดสินใจได้หรือยังว่าจะไปดูหรือไม่ สำหรับผมแล้วไม่ได้เป็นแฟนคลับของทั้งสองทีมนี้ เลยไม่ได้ไปรับชมที่สนาม ถึงอย่างไรก็ตามเพื่อนๆผมก็ไปเชียร์ถึงขอบสนามกันเลยครับ อยากให้เราเขียนบทความเรื่องอะไรต่อ ก็ทักกันเข้ามาได้นะครับ สวัสดีครับ